NUÔI CHIM CHUNG CƯ HAY NHÀ PHỐ

1364/23 Trường Sa, P.3, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Ngày đăng: 05/07/2022 - 01:55 PM

Nhớ vài tháng trước mùa tựu trường....có đám sóc nhỏ ở xóm được cô giáo cho mấy quả bong bóng bay đem về nhà chơi.....mình thì đang mải mê cho chim tắm trước nhà thì bỗng tụi nhỏ thi nhau đập bong bóng kế bên ĐÙNG ĐÙNG ĐÙNG.....Moá ơi!!! con than mới mua của tui giờ đi đeo mắt kính Gucci mất rồi ...Ức lắm biết sao giờ!!!
Mình có anh khách hàng hiện đang sinh sống và nuôi chim ở căn hộ chung cư chia sẻ rằng :
_Cứ mỗi sáng anh nằm trong phòng ngủ, nge tiếng chào mào sổ bọng ở ngoài ban công đánh thức anh dậy đi làm...nó thật yên bình và đầm ấm làm sao!!!
Thế là mỗi ngày anh chỉ mong mỗi buổi sáng được ra ngoài hiên làm điếu thuốc nghe chim hót!!!
-Thích thật đấy!!!
Mình thật sự chưa được trải nghiệm cảm giác đó bao giờ.....Có lẽ nge tiếng chim bonus thêm tiếng xe cộ, tiếng còi bíp, tiếng con nít đá banh cũng quen rồi..!!! cũng thấy sướng cũng thấy có cái thú của nó đấy mà 
Ai cũng ao ước một cuộc sống thanh bình gần gũi với thiên nhiên...thế nên ,chúng ta mới tìm đến cái thú vui thơ mộng này cho quên đi mọi lo toang của cuộc sống!!!
Ở đâu cũng được - ở đâu quen đó- cứ miễn sao anh em chúng ta mỗi buổi sáng thức dậy là được đám nhỏ đón chào rộn ràng tiếng líu lo, thì thật sự đó là niềm hạnh phúc lớn nhất mà chỉ những người nuôi chim như ae mình mới có đấy!!!
Câu hỏi cuối cùng : Anh em mình thích nuôi chim trên cao hay dưới đất vậy ae mình ơi!!!

Zalo
Hotline